Đã uống cacao, hãy uống cacao Rich

Cacao là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Giữa dòng chảy bận rộn của cuộc sống, những sản phẩm cacao hòa tan là sự lựa chọn số 1 của đa số người tiêu dùng. Trong đó, cacao hòa tan nguyên chất Rich Cocoa Indochine nhận được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng khó tính. Vậy điều đó là vô tình có được hay có lý do?

Thứ nhất, sản phẩm có xuất xứ rõ ràng:

Cacao Rich là thương hiệu đến từ Singapore, được sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần cacao Đông Dương. Khách hàng tìm đến cacao Rich bởi sự tin tưởng, để có được sự an tâm tuyệt đối.

 

Thứ hai, đã uống cacao, người ta sẽ chọn cacao nguyên chất:

Sản phẩm cacao RICH của CIC được chiết xuất từ hạt cacao tốt nhất trên thế giới, theo công nghệ Barth của Đức, không chứa chất bảo quản, hóa chất có hại sức khỏe. Thành phần của sản phẩm chỉ bao gồm bột cacao thiên nhiên nguyên chất 100%, không đường và rất giàu chất xơ.

Trong cacao nguyên chất có nhiều flavonoid, loại chất này được xem là loại thuốc giúp cải thiện lượng máu lưu thông và giảm cao huyết áp tăng cường sức khoẻ của tim, chất flavonoid còn giúp ngăn ngừa tiểu cầu trong máu hoà vào nhau tạo thành máu đông.

Bên cạnh đó, hoạt chất chống oxy hóa phenol – catechin khi được hấp thu vào cơ thể, nó sẽ tiêu thụ một cách chậm chạp khiến insulin tiết ra đều đặn nhằm ổn định đường trong máu, hoàn toàn vô hại đối với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *