Trải nghiệm bữa sáng bổ dưỡng và nhanh gọn với Cacao hòa tan Passion 3 in 1

Cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn khiến chúng ta không có nhiều thời gian cho các bữa ăn gia đình. Bữa sáng là bữa quan trọng nhất nhưng lại thường bị “bỏ qua” nhất. Những thức uống bổ dưỡng; vừa ngon lại tiện sẽ là giải pháp cho tình trạng “nhịn sáng” của hầu hết mọi người. Và một trong số đó là Cacao hòa tan Passion 3 in 1.

Tại sao Cacao hòa tan Passion 3 in 1 được yêu thích đến vậy?

Thành phần chính của sản phẩm này gồm: Đường, bột kem không sữa (glucose syrup, dầu cọ), bột cacao, Maltodextrin, Muối, hương ca cao, hương vani, hương malt, canxi, Vitamin, khoáng chất…Trong đó, thành phần quan trọng nhất; chiếm tỉ lệ nhiều nất chính là bột Cacao thiên nhiên nguyên chất.

Ca cao hòa tan vừa ngon vừa tiện

Bên trong những ly ca cao thơm nồng nàn là mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, đánh thức mọi giác quan và khơi dậy mọi hứng khởi trong bạn. Cacao hòa tan Passion 3 in 1 có thể dùng thay thế cho bữa sáng vì sản phẩm bổ sung nhiều dinh dưỡng và khoáng chất cho cơ thể. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Đức; và đã qua kiểm nghiệm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Sản phẩm được chia gói tiện lợi nên bạn chẳng phải mất công định lượng cho mỗi lẫn sử dụng. Đặc biệt, thức uống này hoàn toàn không chứa đường hóa học, không sử dụng các hóa chất độc hại nên thích hợp với mọi lứa tuổi. Rất nhiều gia đình đã sử dụng sản phẩm này để thay thế bữa sáng hàng ngày, còn bạn đã thử chưa?

Tại sao nên uống Cacao hòa tan Passion 3 in 1 vào mỗi sáng?

Ai cũng biết ca cao được coi là một loại siêu thực phẩm với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Không phải vô cớ mà các nhà khoa học lại khuyên chúng ta nên uống ca cao vào bữa sáng. Trước hết, thức uống Cacao hòa tan Passion 3 in 1 giúp tinh thần minh mẫn, tỉnh táo. Chỉ cần 1 ly ca cao mỗi sáng là chúng ta đã có thể học tập và làm việc hiệu quả suốt ngày dài.

Những chất dinh dưỡng thiết yếu sẽ cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể; giúp cơ thể luôn linh hoạt. Khi phải làm việc quá sức hay căng thẳng, thức uống này cũng giúp giảm stress, mang lại cảm giác hạnh phúc và giúp bạn vực dậy tinh thần.

Sử dụng Cacao hòa tan Passion 3 in 1 lâu dài, lão hóa sẽ bị đẩy lùi; trí nhớ được tăng cường; sức khỏe tim mạch được củng cố và huyết áp được ổn định. Thậm chí đến bệnh ung thư cũng sẽ bị đẩy lùi nếu bạ chiu khó sử dụng thức uống bổ dưỡng này. Đây đều là những kết quả đã được nghiên cứu khoa học chứng minh.

Không khó để có những ly ca cao ngon lành đúng không nào?

1 phút có ngay bữa sang vừa ngon vừa bổ với Cacao hòa tan Passion 3 in 1

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị bữa sáng cho gia đình thì đừng lo lắng. Bột ca cao sữa 3in1 là một sản phẩm dành cho những tín đồ mê hương vị của ca cao nhưng lại vô cùng bận rộn. Tất cả những gì bạn cần làm là khuấy trực tiếp bột ca cao hòa tan vào nước và thưởng thức.

Bạn có thể chọn cách uống nóng hay uống lạnh tùy sở thích của mình. Nếu uống nóng, bạn cho 01 gói Passion 3 in 1 (khoảng 16g) vào 70ml nước nóng. Nếu uống lạnh, bạn cho 02 gói Passion 3 in 1 (khoảng 32g) vào 50ml nước nóng và thêm đá đủ dùng. Bạn có thể cho thêm sữa hoặc đường tùy khẩu vị để có một ly ca cao thơm ngon tròn vị nhất.

Thật quá đơn giản để có một bữa sáng ngon lành bổ dưỡng đúng không nào? Hãy mua và trải nghiệm bữa sáng với Cacao hòa tan Passion 3 in 1  ngay hôm nay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *